ReadyPlanet.com


Pigment จากปารีสระดมทุน 24.1 ล้านยูโรเพื่อที่จะรีบูตสเปรดชีต


|
|

การเริ่มต้นใช้งานภาษาฝรั่งเศส Pigment ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการคาดการณ์มุขธุรกิจได้มากขึ้นมากกว่า AC; 24 ล้านรอบ Series A จับโดย Blossom Capital โดยประกอบด้วยนักลงทุนเข้าร่วมขนมจาก FirstMark Capital และ Frst ในนิวยอร์กรวมทั้งนักลงทุนเทวดารวมทั้ง Paul Melchiorre อดีตซีอีโอของ Anaplan อสุรีใหญ่ด้านการวางแผนธุรกิจและ David Clarkeอดีต CTO สิ่งของ Workday ก่อตั้งขึ้นแห่งปี 2019 Pigment พยายามยกเครื่องความชำนาญที่เจ็บปวดจากการใช้สเปรดชีตแห่งหนมีข้อผิดพลาดด้วยกันซอฟต์แวร์ที่ไม่ยืดหยุ่นเพื่อคาดการณ์อนาคตกาลของธุรกิจแทนที่จะชดใช้กระบวนการวางแผนประจำปีที่เข้มงวดแพลตฟอร์ม Pigment19 ช่วยแบ่งออกผู้ใช้สามารถจำกัดข้อมูลธุรกิจสิ่งของตนได้ 13 ชี้แจงมุมมองแบบเต็มสเปกตรัมของ บริษัท ที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยแจกผู้ใช้สามารถโจ้กับสถานการณ์วันข้างหน้าได้แบบเรียลไทม์ผ่านแผนภูมิการจำลองและการสร้างแบบจำลองไม่ว่างเว้น

|

18; หากคุณ 19; ขึ้นอยู่กับข้อศอกของเธอด้วยความทุกข์ทรมานสรรพสิ่งงบประมาณประจำปี right ตอนนี้ 13;เรารู้สึกถึงความเจ็บปวดของคุณ 19; El?onore Crespo ผู้ร่วมก่อตั้งกับซีอีโอร่วมของ Pigment บอก 18; ในขณะนี้ผู้ประกอบการต้องใช้เวลาขนานใหญ่ในการสร้างภาพร่วมที่ถูกต้องเกี่ยวข้องธุรกิจของตัวเองที่พวกเขา 19; กินแบนด์วิธที่สมรรถใช้ในการคิดและวิเคราะห์เชิงกลยุทธ์, 19;

|

เม็ดสีได้รับความปลอดภัยแล้วองค์กรที่โดดเด่นด้วยกันลูกค้าเริ่มต้นก่อน IPO สำหรับผลิตภัณฑ์เบต้าหมายรวมธนาคารรายใหญ่ในยุโรปการระดมทุนจะลุ้นให้ บริษัท สมรรถขยายการดำเนินงานและทีมวิศวกรชั้นหนึ่งซึ่งรวมถึงงานจ้างงานอาวุโสขนมจาก บริษัท เทคโนโลยีชั้นนำเช่น Criteo, Datadog, Aircall และ Payfit | Pigment ก่อตั้งขึ้นไปในพรรษา 2019 โดยEl?onore Crespo อดีตกาลนักวิเคราะห์ข้อมูลของ Google และผู้ลงทุนใน Index Ventures กองกลาง ร่วมทุนชั้นนำของทวีปยุโรปและ Romain Niccoli อดีตกาล CTO และ บริษัท ร่วม- ผู้ให้กำเนิด บริษัท Adtech Criteo (เรื่องราวความสำเร็จข้างเทคโนโลยีที่โดดเด่นหลังจากงานเสนอขายหุ้นของ NASDAQ ในปี 2556 และประกอบด้วยรายได้ต่อปีกดุ 2 พันเลี่ยนเหรียญสหรัฐ) คาดคะเนAC 1.6 พันล้าน

|

Crespo และ Niccoli เจาะจงอุปสรรคสำคัญ 3 ประการในการวางแผนและงานรายงานอย่างแรกถือเอาว่าการขาดความโปร่งใสและความเข้าใจในข่าวสารที่อยู่เบื้องหลังธุรกิจของตนชนิดที่สองถือเอาว่าปริมาณประกาศที่แท้แน่นอนที่เขาทั้งหลายต้องแจ้งประการลำดับที่สามเป็นขบวนการนำเสนอแบบคงที่ซึ่งทำเอายากต่อการเปลี่ยนแปลงและจัดการเป็นผลให้การวางแผนและการกล่าวทำให้เสียเวลาและทรัพย์สินเป็นจำนวนมากและความผิดพลาดที่หลบไม่ได้ก็กีดขวางองค์กรเฉียดฉิวทั้งหมดเสนอเมื่อต้นปีนี้พบพานว่าข้อเสียหายในสเปรดชีตของรัฐบาลสหราชอาณาจักรทำให้ COVID-19 แหล่พันความ ไม่ได้ยอมรับรายงาน เมื่อไฟล์ Excel ประกอบด้วยขนาดเลิศและล้มเหลวในการอัปเดต

|

ในทางตรงกันข้ามเทคโนโลยีของ Pigment19 มอบความเชี่ยวชาญที่ใช้งานหวานคอแร้งและขับเคลื่อนด้วยทัศนียภาพที่เอาใจช่วยให้ลูกค้าเล่นกับพารามิเตอร์ที่แตกต่างกันและทำการคาดการณ์ล่วงหน้าอย่างต่อเนื่อง 13;สร้างภาพเคลื่อนไหวเหตุการณ์ในอนาคตและทำให้เป็นผ่านแผนภูมิแบบจำลองและการจำลองสิ่งนี้ช่วยแยกออกผู้ใช้สามารถมองเห็นการงานของตนได้อย่างชัดเจนควบคุมพลวัตด้วยกันตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ได้มาแบบเรียลไทม์ 13แทนที่จะไม่ผิดบังคับจ่ายดู กองกลาง ในปลายโต้ตอบกับผ่านแก้วตาหมอกสรรพสิ่งมวลของตัวเลขอรูป วิธีปลดหนี้ Crespo พูดประกบ: 18; We19 เหมือน Minecraft เพราะด้วยกลยุทธ์งาน 13;ด้วยความคิดสร้างสรรค์ด้วยกันศักยภาพทั่วไปสำหรับผู้บริโภคโซลูชันการวางแผนเกณฑ์นั้นมีพื้นฐานมาจากกลไกโดยปฏิบัติทาบธุรกิจเสมอเหมือนเครื่องจักรแห่งหนมีคันโยกที่เจ้าเอ็งเพียงแค่ผลักและดูดแต่กาลเวลาเรียกซอฟต์แวร์ที่ 19; s ตอบสนองและวิวัฒนาการมากขึ้น 13;ที่ซึ่งคุณสมรรถจัดการโชคชะตาของ หุ้นส่วน ของเธอได้อย่างถ่องแท้โดยเกาะการควบคุมแหวจะวิวัฒนาการเช่นไรจากล่างขึ้นบนบานศาลกล่าว 19;

|

ในอนาคต Pigment อีกต่างหากวางแผนอนุญาตให้มีการบอกในเนื้อที่รวมถึงการบัญชีเข้าสังคมและบริเวณแวดล้อมเนื่องจากผู้ใช้ร้องขอจำเริญRomain Niccoli กล่าวว่า: 18 นั่นครอบครองนวัตกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ ในที่การวางแผนธุรกิจลงมานานกระทั่งทศวรรษรงควัตถุตั้งเป้าหมายว่าจะเป็นมาโคนว่าหมู่บันทึกข่าวสารธุรกิจ 13;ดิฉันอนุญาตแจกทุกคนแห่ง บริษัท มองดูว่าเมตริกปะปนกันโต้ตอบกักคุมอย่างไรพิจารณาศักยภาพเบื้องหลังตัวเลขอย่างสร้างสรรค์และจินตนาการจดความเป็นไปได้นวชาต ๆ ในอนาคต 19;

|

Ophelia Brown บริษัทของ Blossom Capital กล่าวว่า: 18; ซอฟต์แวร์การวางแผนสถานที่มีสิงสู่ถูกสร้างขึ้นติดตามแบบจำลองของงานทำธุรกิจในศตพรรษที่ 20Pigment เป็นแพลตฟอร์มในศตพรรษที่ 21 ที่สะท้อนปันออกเห็นจรดวิธีที่ บริษัท สถานที่ประสบความสำเร็จต้องทำงานแห่งวันนี้ 13;ใส่ใจประกบสังคมกับสิ่งแวดล้อมสแกนเส้นขอบฟ้าสำหรับความเสี่ยงและโอกาสในเชิงรุกและสามารถปลดล็อกโอกาสใหม่ ๆ ในโลกสถานที่ซับซ้อนและไม่แน่นอนมากขึ้น 19;ผู้ตั้งกระทู้ tangyyacht97 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-07 12:26:01


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.